CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng

Nhà tài trợ

Trang chủ Nhà tài trợ
Nhà tài trợ chính:  NGÂN HÀNG SHB

Nhà tài trợ chính: NGÂN HÀNG SHB

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) là nhà tài trợ chính của CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng từ năm 2008 đến nay. Trải qua chặng đường hơn 10 năm đồng hành cùng bóng đá thành phố Đà Nẵng, ngân hàng SHB luôn gắn liền với thành công rực rỡ và thương hiệu của CLB.
SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín nhất Việt Nam; Top 1.000 ngân hàng toàn cầu và là 1 trong 16 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam… SHB vinh dự được trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhì (Lần thứ 2), Huân chương lao động Hạng Ba và rất nhiều cờ, Bằng khen, Giấy khen của Chính Phủ, các Bộ, Ngành, Đoàn thể và các Giải thưởng cao quý khác.
Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp”, SHB hướng tới mục tiêu TOP 3 ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế Basel II và chiến lược phát triển ngân hàng số, trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng với các sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng trên nền tảng công nghệ cao.
Website nhà tài trợ SHB: www.shb.com.vn

Nhà tài trợ trang phục: KAMITO

Nhà tài trợ trang phục: KAMITO

Bắt đầu từ mùa giải 2019, Kamito là đơn vị tài trợ toàn bộ trang phục cho CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng. Qua 2 mùa giải, Kamito đã nhận được sự tin tưởng của các cầu thủ hàng đầu CLB và chứng minh được chất lượng sản phẩm qua chặng đường hai năm đồng hành cùng đội bóng.
Với sứ mệnh đem đến những sản phẩm thể thao mang dấu ấn Nhật Bản tới tận tay người tiêu dùng Việt, Kamito không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phầm nhằm tạo cảm giác cho người chơi khi sử dụng sản phẩm sẽ thi đấu thăng hoa cùng hiệu suất cao nhất. Bền bỉ và mạnh mẽ qua thời gian, Kamito xứng đáng chiếm một vị trí trong túi đồ thể thao của bạn.
Website nhà tài trợ trang phục: www.kamito.vn

Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 02366558333